Két thu ngân là gì ?

Trong số các nhiệm vụ mà việc sử dụng két thu ngân giải quyết là chính, có thể phân biệt các loại mệnh giá. Đầu tiên, (và đây có lẽ là mục tiêu chính), cần đạt được sự bảo vệ đáng tin cậy đối với việc thanh toán Thứ hai, tất nhiên là khả năng tiếp cận tiền mặt dễ dàng và thuận tiện.

Nhu cầu sử dụng ngăn kéo đựng tiền trong công việc của các tổ chức thương mại

Két đựng tiền là một vật chứa bằng kim loại  được thiết kế để thu thập và lưu trữ tiền mặt, cũng như chìa khóa thẻ ngân hàng vé gửi xe phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, phiếu khuyến mại, v.v. không được quy định bởi bất kỳ văn bản quy định nào, nhưng sử dụng chúng trong công việc cho phép bạn tổ chức một nơi làm việc thuận tiện và an toàn hơn của nhân viên thu ngân, người bán hàng, người phục vụ.

Ngăn kéo đựng tiền thuộc loại thiết bị thương mại độc lập, nhưng nó thường được sử dụng kết hợp với các loại máy tính tiền. Với những mục đích này, các ngăn kéo đựng tiền được trang bị khóa điện cơ được sử dụng.

Việc phân loại két thu ngân rất rộng rãi. Ví dụ, chúng có thể được phân loại theo các tiêu chí sau: kiểu mở (dọc hoặc ngang), phương pháp mở (cơ hoặc điện), kích thước (nhỏ, trung bình, lớn), thiết bị bên trong (số khay, loại thanh dẫn, khóa khóa, v.v. hơn nữa), vật liệu sản xuất, cách phối màu và một số đặc điểm thiết kế khác.

Lựa chọn một két thu ngân có vẻ không phải là một việc quá khó khăn, vì theo quan điểm của đa số thì nó chỉ là một chiếc hộp đựng tiền mà chúng ta để tiền mặt. Kích thước và giá cả – đó là những gì được coi là điều quan trọng duy nhất khi chọn một ngăn kéo đựng tiền cho ổ cắm của bạn. Có thể, cách làm này thường có lý, nhưng chúng ta hãy thử tiếp cận vấn đề lựa chọn (và lựa chọn) mẫu két đựng tiền một cách thấu đáo hơn.

Để có cái nhìn tổng quan về nhiều loại ngăn kéo đựng tiền trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã chọn ra những mẫu phổ biến nhất. Tất cả các mô hình ngoại trừ một là ngăn kéo tiền mặt kiểu ngang. Để thuận tiện, các mô hình này và các đặc tính chính của chúng đã được chúng tôi nhập vào bảng.

Cần đặc biệt lưu ý rằng ấn tượng của chúng tôi về các hộp được đề cập và đặc điểm của chúng khá chủ quan và không giả vờ là một đánh giá toàn diện. Chúng tôi không phải là phòng thí nghiệm và không phải là tổ chức chứng nhận, đồng thời, chúng tôi có đủ kinh nghiệm cho phép chúng tôi đưa ra kết luận cân bằng đầy đủ về chất lượng của thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Những gì chúng tôi đã xem xét khi đánh giá ngăn kéo đựng tiền.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng ngăn kéo đựng tiền phải tuân theo các yêu cầu về đóng gói và vận chuyển,

Việc kiểm tra trực quan các ngăn kéo tiền đã được đánh giá. Nó đã được ước tính

chất lượng của kim loại và nhựa được sử dụng trong sản xuất ngăn kéo đựng tiền, cũng như chất lượng (và đối với một số mẫu, số lượng) của ngăn đựng tiền giấy.

Công việc của các cơ chế được chúng tôi thực hiện bằng cách bắt chước hành động của nhân viên thu ngân. Đồng thời, chú ý đến sự êm ái của chuyển động, độ ồn khi đóng mở hộp, khả năng kỹ thuật của việc thu gom.

Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn sự tiện lợi của việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền. Trong số các đặc điểm được nhấn mạnh là quan trọng là sự thuận tiện khi đóng / mở ngăn kéo đựng tiền, kích thước của khay để lưu trữ hóa đơn, cố định tại nơi làm việc, sự thuận tiện trong việc thu thập tiền cung ứng, khả năng mở lại ngăn kéo đựng tiền.

Kích thước của khay để lưu trữ tiền giấy rất quan trọng khi đánh giá sự tiện lợi của việc lưu trữ tiền giấy, đặc biệt là các mệnh giá, vì những tờ tiền này có kích thước 157×69 mm và các mệnh giá 50, 100 và 500 . Không phải tất cả các ngăn kéo đựng tiền đều thuận tiện để làm việc với các tờ tiền lớn như 500.000, vì chiều rộng của các khay trong một số ngăn kéo không cho phép bạn tự do đặt các tờ tiền như vậy. Chiều dài của các khay trong tất cả các hộp là đủ để lưu trữ bất kỳ ghi chú nào.

Để sử dụng ngăn kéo đựng tiền thuận tiện, cần có sự ổn định của nó trên bề mặt làm việc. Điều này đạt được nhờ sự hiện diện của các chân cao su, nhưng không phải tất cả chúng đều cố định chắc chắn hộp trên bàn.

Khả năng loại bỏ bên trong ngăn kéo đựng tiền có giá trị trong việc đơn giản hóa thủ tục rút tiền thu được.

Khả năng mở lại ngăn kéo đựng tiền đặc biệt quan trọng khi sử dụng cơ điện đóng / mở, nhưng nó cũng rất tiện lợi với khóa cơ, trong trường hợp, ví dụ, một ổ khóa hoặc một trong các chìa khóa bị mất hoặc bị hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.