Trang web chính thức của Opticon và phạm vi nhà sản xuất

Opticon là một trong những công ty lâu đời nhất trên thị trường thiết bị mã vạch toàn cầu. Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao và không ngừng mở rộng dòng sản phẩm, nhà sản xuất đưa ra các giải pháp tối ưu cho từng hướng, có tính đến các điều kiện vận hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết về thương hiệu Opticon, hãy xem xét các thiết bị được đề xuất và các đặc điểm khác biệt của nó.

 

Lịch sử nhà sản xuất Opticon

Nhà sản xuất Nhật Bản Opticon gia nhập thị trường vào năm 1976 khi tung ra đầu đọc mã vạch đầu tiên dựa trên những phát triển công nghệ mới nhất. Thiết bị là một máy quét cầm tay, bắt đầu được mua trên toàn thế giới. Nhu cầu cao đối với công nghệ phát triển đã kích thích sự mở rộng chuyên sâu của dòng sản phẩm. Ngoài một số sửa đổi thủ công mới, danh mục này hiện bao gồm các sản phẩm tĩnh – đầu đọc đa mặt phẳng.

Năm 2001, công ty đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực thiết bị bán lẻ với việc phát hành thiết bị đầu cuối tích hợp đầu đọc. Một năm sau, Opticon phát triển máy quét 2D đầu tiên. Năm 2003, công ty giới thiệu công nghệ Bluetooth bằng cách đưa thiết bị đầu cuối không dây ra thị trường trên nền tảng Linux và Windows.

Ngày nay Opticon là một mối quan tâm đa quốc gia. Việc xuất xưởng thiết bị được kiểm soát bởi OPTOELECTRONICS Co., Ltd – một bộ phận của Nhật Bản, nơi tập trung các cơ sở sản xuất chính, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO quốc tế. Trụ sở chính phục vụ thị trường Châu Âu được đặt tại Hà Lan. Công việc với Mỹ được thực hiện thông qua trụ sở chính tại Orangeburg (New York).

Thiết bị được cung cấp cho hơn 65 quốc gia trên thế giới. Tại các thị trường Châu Á, Trung Đông và Châu Âu, thị phần doanh thu của công ty là 43%, tại Nhật Bản – 41%, tại Mỹ – 16%. Hàng năm, nhu cầu về các sản phẩm Opticon ngày càng tăng, cho phép nhà sản xuất tự tin cạnh tranh trong thị trường ngách của mình.

Trang web chính thức của Opticon

Trang web chính thức của nhà sản xuất có sẵn tại . Giao diện tài nguyên được trình bày bằng tiếng Anh, không có phiên bản bổ sung. Trang chính hiển thị các biểu ngữ quảng cáo với các sản phẩm được cung cấp; một liên kết để tải xuống danh mục sản phẩm có sẵn. Tại đây bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin về các chương trình khuyến mãi sắp tới của công ty.

Trang web Opticon chính thức có sáu phần chính:

Sản phẩm – có sẵn danh sách đầy đủ các thiết bị thương mại được cung cấp. Ngoài ra, phần này bao gồm danh sách các phụ kiện cho thiết bị được sản xuất: chân đế, bộ sạc, tay cầm, pin, bộ điều hợp, v.v.
Cách mua – phần cung cấp thông tin về các điều kiện mua thiết bị. Nhà sản xuất bán thiết bị thông qua người bán lại, gửi liên hệ của họ để liên lạc theo yêu cầu.
Hỗ trợ – phần này cung cấp thông tin về nghĩa vụ bảo hành của công ty, các quy tắc và tính năng bảo trì.
Cơ sở kiến ​​thức – phần này chứa thông tin về các đặc tính kỹ thuật và khả năng của sản phẩm được sản xuất, cung cấp thông tin về phần mềm được hỗ trợ.
Đối tác – một tab có các điều khoản hợp tác với công ty với tư cách là người bán lại.
Về chúng tôi – thông tin chi tiết về công ty, chi nhánh, đối tác. Tại đây bạn có thể tìm thấy địa chỉ liên hệ của các văn phòng ở các quốc gia khác nhau và các vị trí tuyển dụng.

Thiết bị trên trang web Opticon – ưu điểm và tính năng

Trên trang web của nhà sản xuất Opticon, các tùy chọn khác nhau về thiết bị để làm việc với hàng hóa có mã vạch được trình bày. Tất cả các thiết bị đều có đặc điểm là kết nối và thiết lập nhanh chóng, dễ sử dụng, cung cấp các chức năng tiên tiến, phù hợp với công việc trong doanh nghiệp, hoạt động kho hàng, bán lẻ và dịch vụ. Hầu hết các mô hình được cung cấp đều tương thích với các loại thiết bị thương mại khác, giúp tích hợp sản phẩm Opticon vào các hệ thống tự động hóa hiện có.

Kỹ thuật quét có chất lượng cao. Vỏ được làm bằng vật liệu có độ bền cao giúp bảo vệ các thành phần của thiết bị khỏi bị hư hỏng cơ học, bụi và hơi ẩm xâm nhập vào bên trong. Mô-đun quét được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ đọc thẻ và giảm căng thẳng cho cổ tay của người vận hành. Hầu hết các sửa đổi đều được trang bị các chỉ báo âm thanh và ánh sáng cho biết quá trình quét thành công.

Dòng sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất Opticon

Toàn bộ dòng sản phẩm có sẵn trên trang web Opticon. Cốt lõi của dòng sản phẩm được tạo thành từ máy quét và thiết bị đầu cuối thu thập dữ liệu (TSD) . Mỗi loại kỹ thuật được đại diện bởi hơn một chục sửa đổi.

Thiết bị đầu cuối thu thập dữ liệu

TSD – máy tính xách tay được trang bị máy quét để làm việc với hàng hóa có mã vạch. Các chức năng chính của kỹ thuật này là xác định, hạch toán và phân loại sản phẩm theo danh mục.

TSD Opticon có các cài đặt hệ điều hành linh hoạt, cho phép các thiết bị đầu cuối được điều chỉnh phù hợp với bất kỳ ngành nào, có tính đến các đặc điểm của doanh nghiệp. Các thiết bị này tương thích với máy tính, máy tính tiền trực tuyến , hệ thống POS và các thiết bị khác.

Các thiết bị đầu cuối được cung cấp được trang bị bàn phím công thái học để nhập liệu thuận tiện với khả năng chỉnh sửa thông tin. Các phím được đặc trưng bởi phản ứng nhấn cao, tạo thêm sự thoải mái khi sử dụng TSD.

Các thiết bị được trang bị màn hình có đèn nền. Một chùm tia laze góc rộng được sử dụng để đọc các dấu hiệu trong các mẫu mới. Điều này làm tăng diện tích làm việc và giảm số lượng lỗi.

Tất cả TSD đều được trang bị pin để thiết bị tự động sử dụng. Thời gian hoạt động trung bình mà không cần sạc lại là 24 giờ.

Phạm vi của TSD Opticon không giới hạn trong kho hàng. Các thiết bị đầu cuối được sử dụng thành công trong các cửa hàng, chợ nhỏ, cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống và các khu vực khác.

Máy quét mã vạch

Công ty sản xuất máy quét cầm tay và cố định. Loại đầu đọc đầu tiên được phân biệt bởi tính công thái học cao, thiết kế hấp dẫn và kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn tìm thấy một nơi để lắp đặt ngay cả trong không gian hạn chế. Trong quá trình vận hành, người vận hành đưa thiết bị đến mã vạch trên sản phẩm để lấy thông tin từ thẻ.

Mô hình tĩnh được đặc trưng bởi hiệu suất cao, đảm bảo hiệu quả khi làm việc với các luồng dữ liệu lớn. Thiết bị được cố định tại chỗ, người vận hành tự mang hàng hóa có mã vạch.

Trong số các dòng máy quét Opticon mở rộng , các mẫu sau đây là phổ biến nhất:

M10 là một sửa đổi tĩnh để đọc các thẻ ở định dạng 1D, 2D, QR. Thiết bị hỗ trợ tự động nhận dạng chế độ quét, đọc thông tin từ màn hình điện thoại, máy tính. Mô hình phù hợp cho siêu thị, cửa hàng, quy trình làm việc và các khu vực khác.
OPL 2001 là đầu đọc laser một dòng không dây cầm tay để làm việc với các nhãn hiệu 1D và 2D. Cung cấp hoàn chỉnh với chân đế. Được khuyến nghị sử dụng tại các điểm bán hàng có thông lượng trung bình: hiệu thuốc, thiết bị gia dụng và cửa hàng phụ tùng ô tô, chợ nhỏ, v.v.
OPI 2201 là đại diện của thế hệ đầu đọc mới để làm việc với 1D, 2D, QR. Photomatrix hoạt động như một phần tử quét, đảm bảo việc đọc nhãn hiệu ở mọi góc độ không bị lỗi. Mô hình phù hợp để trang bị cho ngân hàng, kho hàng tiêu thụ đặc biệt, công ty vận tải, nhà thuốc, v.v.

Thông tin bảo hành 

Mỗi phần của công nghệ Opticon được bảo hành hai năm. Nếu thiết bị không hoạt động ngay sau khi mua hoặc bị lỗi trong vòng 14 ngày, công ty cam kết thay thế nó, như trong trường hợp lỗi. Trong các tình huống khác, việc sửa chữa bảo hành miễn phí được thực hiện với sự hiện diện của tất cả các tài liệu kỹ thuật cần thiết cho thiết bị và việc sử dụng thiết bị theo hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.