Ứng dụng lợi ích của két thu ngân

Két đựng tiền là thiết bị dùng để đảm bảo an ninh và tổ chức lưu trữ tiền mặt trong các doanh nghiệp thanh quyết toán với khách hàng và khách hàng bằng tiền mặt. Chúng bao gồm các cửa hàng bán lẻ thuộc mọi định dạng, ngành ăn uống, khách sạn và dịch vụ.

Két thu ngân lắp đặt tại nơi diễn ra công việc trực tiếp với tiền mặt – tại khu vực thanh toán của cửa hàng hoặc tại quầy lễ tân. Thông thường, ngăn kéo đựng tiền là một thiết bị ngoại vi POS, nghĩa là nó kết nối với hệ thống POS và hoạt động như một thành phần của nó. Ngoài ra, hộp có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập dành riêng như một két an toàn để cất giữ tiền.

Phần này trình bày các ngăn kéo đựng tiền để thanh toán và để sử dụng ngoại tuyến, các bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình tìm kiếm một hộp thư phù hợp, hãy hỏi họ theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn.

Ứng dụng của két thu ngân

Các nhà quản lý của công ty Chico sẽ giúp bạn chọn một ngăn kéo đựng tiền có thể giải quyết vấn đề cất giữ tiền mặt tại doanh nghiệp của bạn: bạn có thể sử dụng nó như một chiếc két sắt hoặc kết nối nó với hệ thống đựng tiền.

Hệ thống POS bao gồm nhiều yếu tố, số lượng thay đổi tùy thuộc vào các nhiệm vụ cần giải quyết và đặc điểm của đối tượng tự động hóa. Ngăn kéo đựng tiền dùng để chỉ thiết bị ngoại vi , hệ thống có thể hoạt động mà không cần nó, nhưng không được thoải mái lắm, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nơi sử dụng tiền mặt liên tục. Sự vắng mặt của điều này không phải là điều tối quan trọng, nhưng, tuy nhiên, thành phần quan trọng của hệ thống POS có thể dẫn đến tình trạng thiếu hàng, xếp hàng của những khách hàng không hài lòng và khách hàng, hoặc thậm chí là trộm tiền.

Bằng cách mua một ngăn Cash thu ngân, bạn có thể tránh được những vấn đề như: nhân viên thu ngân sẽ đếm khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng, và tỷ lệ trộm cắp sẽ được giảm thiểu. Việc lưu trữ tiền được tổ chức tốt cũng sẽ đơn giản hóa không chỉ công việc của thủ quỹ với tiền mặt mà còn cả việc kiểm soát hàng tồn kho.

Hộp bằng kim loại

Để lưu trữ tiền an toàn, có tổ chức, doanh nghiệp của bạn cần có một ngăn kéo đựng tiền cơ. Nguyên lý hoạt động của nó rất đơn giản: nó không có một cổng kết nối duy nhất, và một chiếc chìa khóa thông thường được sử dụng để đóng nó. Khóa ngăn kéo hoạt động ở hai vị trí – nó mở và khóa ngăn kéo, do đó nó được gọi là hai vị trí.

Ngăn kéo đựng tiền cơ học được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp dịch vụ, nơi không có ý nghĩa thiết thực hoặc tài chính để trang bị cho nơi làm việc của quản trị viên một hệ thống POS chính thức với đầy đủ các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, vẫn có những điểm bán lẻ hoạt động thiếu tự động hóa vì nhiều lý do khác nhau. Họ được trang bị một bộ thiết bị tối thiểu, bao gồm một ngăn kéo đựng tiền cơ học.

Hộp cơ điện

Nếu chúng ta đang nói về một doanh nghiệp bán lẻ tự động hiện đại với đầy đủ các thiết bị máy tính tiền, thì yếu tố xương sống trong một bộ này là hệ thống POS hoặc máy tính tiền, mà tất cả các thiết bị khác được kết nối với nhau, tùy thuộc vào cấu hình, bao gồm cả ngăn kéo đựng tiền cơ điện.

Hộp được kết nối thông qua giao diện RJ-11, nhưng ngoài giao diện, bạn cũng nên tính đến cái gọi là sơ đồ chân (hoặc sơ đồ chân). Hệ thống dây của hộp tương ứng với một trong hai sơ đồ uốn cho cáp giao diện, được xác định bởi một trong hai nhãn hiệu thiết bị – Barcode hoặc FPrint (các tên khác là Epson hoặc Atol).

Điều này không có nghĩa là các thương hiệu ngăn kéo đựng tiền điện cơ khác không thể được tích hợp vào hệ thống, chỉ là sơ đồ Shtrikh và Atol đã trở thành tiêu chuẩn cho toàn bộ ngành thiết bị thương mại điện tử. Bắt buộc chỉ kết nối thiết bị phù hợp với hệ thống dây điện, vì kết nối không chính xác có thể gây hỏng ngăn kéo đựng tiền hoặc hệ thống POS.

Khóa của chiếc hộp như vậy hoạt động ở ba vị trí – nó được mở bằng chìa khóa, mở bằng lệnh từ hệ thống POS và đóng bằng chìa khóa. Quản lý trạng thái của hộp bằng lệnh từ hệ thống POS đảm bảo việc bảo vệ tiền khỏi những nhân viên vô đạo đức. Sự hiện diện của khóa ba vị trí về cơ bản phân biệt ngăn kéo cơ điện với ngăn kéo đựng tiền cơ.

Để bảo vệ chống trộm của khách hàng hoặc khách hàng, một cảm biến đóng mở đặc biệt được cung cấp: nhân viên thu ngân không thể sử dụng máy tính tiền cho đến khi ngăn kéo được đóng lại, vì phần mềm máy tính tiền đưa ra lệnh khóa hệ thống máy tính tiền. Điều này nhắc nhở thu ngân đóng hộp và chỉ sử dụng nó cho các giao dịch tiền mặt.

Có rất nhiều ứng dụng cho ngăn kéo đựng tiền cơ điện: chúng có thể được sử dụng cả trong cửa hàng tiện lợi và siêu thị, đại siêu thị, nơi chúng có nhiều cơ hội để chứng minh tính thực tế của mình.

 

Bạn cần chú ý những gì khác khi chọn một ngăn kéo đựng tiền
Việc lựa chọn một chiếc hộp cũng bị ảnh hưởng bởi vật liệu làm ra nó và các tính năng của thiết kế. Có hộp làm bằng nhựa. Chúng có trọng lượng nhẹ, rẻ tiền và sẽ giúp giữ tiền mặt của bạn gọn gàng hơn, nhưng sẽ không cung cấp đủ khả năng bảo vệ tiền mặt. Do đó, chúng có thể được sử dụng trong các cơ sở nơi các phương tiện an ninh khác đang hoạt động, ví dụ như hệ thống giám sát video.

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể mua ngăn kéo đựng tiền làm bằng thép. Họ có 100% khả năng đảm bảo an toàn cho tiền bạc, kể cả trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như trong trường hợp hỏa hoạn. Các chức năng bảo vệ đặc biệt ảnh hưởng tự nhiên đến trọng lượng và giá thành của hộp. Cần phải hiểu rằng đây là một khoản đầu tư rất có lợi cho thiết bị có nguồn lực làm việc vô hạn.

Ngăn kéo đựng tiền cũng có thể được lắp với một nắp thép không gỉ đặc biệt. Những chiếc hộp như vậy được lắp đặt tại quầy thu ngân của các doanh nghiệp bán đồ uống tại vòi hoặc đồ ăn. Nắp đậy bằng thép không gỉ giúp đồ dùng trong hộp không bị ướt.

Một đặc điểm rất quan trọng của ngăn kéo đựng tiền cho máy tính tiền là số lượng phần dành cho tiền xu và tiền giấy. Tùy thuộc vào kích thước thực tế của hộp, các phần như vậy có thể từ 4 đến 8 cho cả tiền giấy và tiền xu. Các ngăn đựng tiền được trang bị cơ chế kẹp giữ tiền mặt trong ngăn của chúng. Thiết kế của một số ngăn kéo gợi ý khả năng tăng số lượng ô bằng cách sử dụng các ngăn đặc biệt.

Một số ngăn kéo đựng tiền không chỉ có thể lưu trữ tiền mặt mà còn cả tài liệu. Đối với điều này, chúng được cung cấp các ngăn bí mật. Ngoài ra, để vận chuyển tiền an toàn, một số hộp được trang bị các miếng lót đặc biệt để thu gom.

Hướng mở ngăn kéo
Thiết kế của ngăn kéo đựng tiền cung cấp hai hướng có thể mở – ngang và dọc. Đặc điểm thiết kế này ảnh hưởng trực tiếp đến tính công thái học của ngăn kéo và sự thoải mái của nhân viên thu ngân trong khu vực thanh toán.

Ngăn kéo ngang phù hợp với những đối tượng cần lưu trữ lâu dài số lượng lớn tiền mặt: có kích thước ấn tượng, nhiều ngăn để tiền và đảm bảo an toàn cho quỹ. Đây là những ngăn kéo đựng tiền lý tưởng cho một Cửa hàng Tiện lợi hoặc một gian hàng nhỏ.

Ngăn kéo dọc được thiết kế chuyên dùng trong siêu thị, nơi việc tiết kiệm không gian làm việc của khu vực thanh toán là rất quan trọng. Hộp như vậy có kích thước nhỏ cả ở trạng thái đóng và mở nhờ nắp có bản lề. Kích thước của hộp ảnh hưởng đến sức chứa của nó, vì vậy nó đòi hỏi phải thu thập thường xuyên.

Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể mua ngăn kéo đựng tiền với cả hướng mở dọc và ngang. Hộp của cả hai loại được trình bày trong phần và có sẵn.

One thought on “Ứng dụng lợi ích của két thu ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.